Sấy phun vô trùng trong ngành công nghiệp dược phẩm nước ép lựu muối bùn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu TIANYANG
Số mô hình LX-10
Số lượng đặt hàng tối thiểu Một
Thời gian giao hàng 30 ngày
Điều khoản thanh toán L/C, T/T

Contact me for free samples and coupons.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên Máy sấy hạt phun ly tâm phòng thí nghiệm Vật liệu SUS304, SUS316L
Max. tối đa. Water Evaporation Capacity Khả năng bay hơi nước 10kg/giờ Phương pháp sưởi ấm Điện + hơi, xăng dầu, gas tùy người sử dụng.
Các ứng dụng Gốm sứ, vật liệu từ tính, vật liệu năng lượng mới, vật liệu kim loại mới, hóa chất, v.v. Sự bảo đảm 1 năm
Nhiệt độ đầu vào (℃) 230-350℃ Nhiệt độ ra (℃) 90-150℃
Loại phun Máy phun ly tâm tốc độ cao Tốc độ quay nguyên tử hóa (RPM) 0-18000
Hình thức truyền động của đầu phun ly tâm truyền động cơ khí Đường kính đĩa phun (mm) 55-65
Vôn 110V220V/380V/440V/Tùy chỉnh Hệ thống sưởi điện Công suất tối đa (KW) tùy chỉnh
Kích thước (L×W×H) mm tùy chỉnh Thành phần cốt lõi Vòng bi, Bơm, Bánh răng, Động cơ, Hộp số, PLC, Động cơ
mục đích sử dụng Phòng thí nghiệm hoặc thí điểm
Điểm nổi bật

phun muối sấy

,

phun sấy nước lựu

,

phun sấy bùn

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

19. Máy sấy tạo hạt phun ly tâm cacbua silic

 

Mô tả Sản phẩm

 

Máy sấy phun được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và hóa chất, chẳng hạn như bột trứng, sữa bột, sản phẩm axit amin, protein, máu, hương vị thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, pectin, carrageenan, tảo xoắn, chiết xuất thảo dược, bột màu, ca cao, nấm, PAC, malt dextrin, collagen, nước trái cây, men, cà phê, kem, dừa, sữa, gelatin, kẹo cao su và keo, v.v.
 
 
 
Nguyên tắc làm việc:
 
Sau khi được lọc và gia nhiệt, khí nóng trong lành đi vào bộ phân phối khí ở phía trên buồng sấy, được phân bổ đều theo hình xoắn ốc từ trên xuống dưới.Đồng thời, chất lỏng cấp liệu được bơm lên đầu phun, sau đó được phun thành giọt chất lỏng dạng sương cực mịn.Qua thời gian ngắn tiếp xúc trực tiếp với không khí nóng, hơi ẩm bốc hơi hết, chất rắn chỉ còn lại là bột.Bột khô sẽ được xả liên tục từ đáy tháp sấy và bộ thu cyclone, khí thải sẽ được thải ra ngoài sau khi làm sạch.
 

Cacbua silic là vật liệu gốm có độ cứng cao, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm công nghệ cao theo đặc tính của vật liệu trên thiết kế của máy sấy tạo hạt phun ly tâm đặc biệt cacbua silic.Thiết bị sấy và tạo hạt phun ly tâm ly tâm đĩa đặc biệt là một loại máy sấy khí quyển liên tục.Sử dụng thiết bị đặc biệt để phun chất lỏng vào sương mù, làm cho nó tiếp xúc với không khí nóng để làm khô.Được sử dụng để làm khô một số chất lỏng nhạy cảm với nhiệt, chất lỏng lơ lửng và chất lỏng nhớt, cho đến nay được lựa chọn nhiều nhất cho thiết bị chiết rắn, được sử dụng trong gốm, điện tử và vật liệu hạt hình cầu cacbua, ferrite, v.v. có những yêu cầu đặc biệt.

 

nguyên tắc làm việc

Nguyên lý làm việc của thiết bị sấy phun ly tâm silicon carbide sê-ri LX là không khí xung quanh được đưa đến lò sưởi thông qua bộ lọc để sưởi ấm.Máy tạo hạt được phân bố đều vào buồng sấy, và quay theo hình xoắn ốc.Đồng thời, chất lỏng nguyên liệu được đưa đến thiết bị phun tạo hạt ly tâm tốc độ cao trên đỉnh tháp sấy và được phun từ lỗ vòi của đĩa nguyên tử hóa để tạo thành các hạt mịn dưới tác dụng của lực ly tâm.Tại thời điểm này, không khí nóng tiếp xúc với vật liệu ngay lập tức và nước bay hơi nhanh chóng, tạo thành các hạt hình cầu trong thời gian rất ngắn, rơi xuống cổng xả ở đáy tháp sấy;một số sản phẩm mịn hơn đi vào lốc xoáy qua ống xả và khí thải.Thiết bị phân tách tiến hành phân tách khí-rắn, được thu hồi bằng thùng thu gom đặt ở đáy thiết bị phân tách lốc xoáy;bột mịn còn lại và khí đuôi đi vào bộ thu bụi thông qua ống xả để tách khí-rắn thứ cấp, và khí đuôi đáp ứng tiêu chuẩn phát thải khí đuôi bảo vệ môi trường địa phương sau đó đi qua ống xả được thoát ra ngoài khí quyển.

 

Thông số kỹ thuật

Người mẫu LX-10
tối đa.Công suất bốc hơi nước (kg/h) 10kg/giờ
Vật liệu SUS304, SUS316L
Nhiệt độ đầu vào (℃) 230-350℃
Nhiệt độ ra (℃) 90-150℃
Loại phun Máy phun ly tâm tốc độ cao
Các ứng dụng Vật liệu điện tử, gốm sứ, vật liệu từ tính, vật liệu năng lượng mới, vật liệu kim loại mới, hóa chất, v.v.
Tốc độ quay nguyên tử hóa (RPM) 0-18000
Đường kính đĩa phun (mm) 55-65
Phương pháp sưởi ấm Dầu, khí tự nhiên, khí than, khí hóa lỏng, khí đầm lầy, mỏ than, hơi nước, điện, v.v.

Lưu ý: Khả năng bay hơi nước phụ thuộc vào tính chất vật liệu, hàm lượng chất rắn, nhiệt độ đầu vào và đầu ra.

 

Pcon đườngMỘTưu điểm

Do các dạng phun của máy sấy tạo hạt phun ly tâm tốc độ cao sê-ri LX và thiết bị sấy tạo hạt phun áp suất sê-ri YT là khác nhau, nên các sản phẩm sấy khô cũng khác nhau, bởi vì các sản phẩm sấy khô của thiết bị sấy sê-ri YT có một lỗ co ngót. ở giữa rỗng.Hình quả táo, trong quá trình ép và thiêu kết, năng suất của máy sấy dòng LX cao hơn so với máy sấy dòng LX.Sản phẩm sấy khô có dạng hình cầu hoàn chỉnh, tính nhất quán của tính lỏng, tỷ lệ đóng gói lỏng lẻo và kích thước hạt tốt hơn so với YT. Loạt thiết bị sấy khô tốt hơn nhiều, đặc biệt là trong gốm sứ chính xác, vật liệu kim loại và vật liệu điện tử.Ngoài ra, do chiều cao của dòng máy sấy LX thấp hơn nhiều so với dòng máy sấy YT nên cũng có thể thấp hơn một chút so với xưởng lắp đặt thiết bị.Mức tiêu thụ cũng thấp, vận hành đơn giản, thuận tiện và an toàn, dễ vận chuyển và lắp đặt.