Máy làm khô bằng thép không gỉ với hàm lượng ẩm ≤ 1%

Contact me for free samples and coupons.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Moisture Content ≤1% Capacity Customized
Heating Source Electricity/Steam/Gas/Oil Material Stainless Steel
Drying Temperature 50-300℃ Atomization Pressure 0.2-0.6Mpa
Air Inlet Temperature 30-90℃ Drying Time 1-60min
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

CácMáy làm khô hạtlà một thiết bị sấy khô hiệu quả cao được làm bằng thép không gỉ. Nó phù hợp với việc sấy khô các vật liệu khác nhau và có đặc điểm hiệu quả sản xuất cao, sấy đồng đều,Công suất xử lý lớnĐặc điểm chính của máy này là nó có thể phân tử chất lỏng hoặc các vật liệu giống như bột thành các giọt mịn,và sau đó tăng tốc các giọt bằng không khí nóng để đạt được mục đích sấy khôCác thông số điều chỉnh củaMáy phun hạt, bao gồm nhiệt độ sấy (50-300 ° C), áp suất atomization (0.2-0.6Mpa), thời gian sấy (1-60min), và nhiệt độ không khí (30-90 ° C), làm cho nó phù hợp với nhiều nhiệm vụ sấy.Với hiệu suất và độ bền vượt trội,Máy làm khô hạtlà một sự lựa chọn lý tưởng để sấy khô một loạt các vật liệu và sản phẩm.


Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm: Máy sấy xịt
  • Áp suất bột: 0.2-0.6Mpa
  • Hệ thống điều khiển: PLC/Màn hình cảm ứng
  • Nhiệt độ đầu vào không khí: 30-90°C
  • Năng lượng: 220V/380V
  • Máy làm khô hạt
  • Máy sấy xịt
  • Máy làm khô hạt

Các thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Các thông số kỹ thuật
Máy sấy xịt Nhiệt độ thoát khí: 60-120°C
Thời gian sấy: 1-60 phút
Công suất: Tùy chỉnh
Áp suất bột: 0.2-0.6Mpa
Nhiệt độ sấy khô: 50-300°C
Hệ thống điều khiển: PLC/Màn hình cảm ứng
Hàm độ ẩm: ≤ 1%
Năng lượng: 220V/380V
Kích thước hạt: 1-100μm

Ứng dụng:

Máy sấy khô phun ️ Công suất tùy chỉnh, Điện 220V / 380V, Nhiệt độ đầu vào không khí 30-90 ° C, Nhiệt độ sấy 50-300 ° C, Vật liệu thép không gỉ

Máy sấy xịt, còn được gọi là Máy xịt atomizing hoặc Máy sấy atomizing, là một sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng sấy bột. Nó có khả năng đạt được một công suất tùy chỉnh,và nguồn điện của nó là 220V/380VNhiệt độ không khí vào có thể được điều chỉnh trong khoảng 30-90 °C, và nhiệt độ sấy có thể được điều chỉnh trong khoảng 50-300 °C. Toàn bộ máy được làm bằng vật liệu thép không gỉ,bền và chống ăn mòn.

Máy sấy khô phun được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như dược phẩm, thực phẩm, hóa học và nông nghiệp. Nó có thể được sử dụng để sấy khô các vật liệu bột như bột sữa, bột đậu nành,bột trứngNó cũng thích hợp cho việc sấy khô các loại hạt khác nhau, chẳng hạn như hạt cà phê, hạt aspartame, v.v.Máy cũng có thể được sử dụng để sấy khô vật liệu rắn, chẳng hạn như các miếng trái cây và rau quả.

Máy sấy xịt là một máy đa năng với một loạt các ứng dụng. Nó dễ vận hành và bảo trì, và nó tiết kiệm năng lượng.Máy là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các ứng dụng sấy khô, và nó rất hiệu quả về chi phí.


Tùy chỉnh:

Máy sấy xịt tùy chỉnh

Máy sấy phun của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hiệu quả và đáng tin cậy hiệu suất sấy với các tính năng như tùy chỉnh thời gian sấy (1-60 phút), dung lượng, áp suất atomization (0.2-0.6Mpa),Mức độ tiếng ồn (≤80dB) và nguồn sưởi ấm (năng lượng điện / hơi nước / khí / dầu)Máy phun hạt nhân của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho nhu cầu sấy xịt với hiệu suất atomizing vượt trội.bạn nhận được tốt nhất trong công nghệ sấy khô cho hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả.


Bao bì và vận chuyển:

Bao bì và vận chuyển máy sấy xịt

Máy sấy phun được đóng gói trong một hộp chắc chắn chứa máy và bất kỳ thành phần và công cụ bổ sung cần thiết cho việc lắp ráp và vận hành.Hộp được dán nhãn với mô hình và số hàng loạtĐối với vận chuyển, gói sẽ được bọc an toàn trong gói bong bóng, niêm phong bằng băng, và đặt trong một hộp với vật liệu đệm đủ xung quanh nó để bảo vệ trong quá trình vận chuyển.